เกี่ยวกับเรา

กลุ่มบริษัท คอนดาโต้ จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นวัตกรรมกระจกอัจฉริยะ โดยร่วมมือกับผู้ผลิตชั้นนำที่ออกแบบมาเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับที่อยู่อาศัยและสำนักงานของคุณ เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วกดสวิชต์ ก็สามารถปรับเปลี่ยนความใส-ทึบของกระจกได้อย่างง่ายดาย ภายใต้เทคโนโลยีคุณภาพและประสิทธิภาพสูง

ด้วยเทคโนโลยีของเหลวที่กระจายตัวผ่านกระจกอัจฉริยะ (PDLC) ทำให้สามารถสลับฟังก์ชั่นการทำงานระบบเปิด-ปิดความใส-ทึบ เพียงแค่กดปุ่มสวิชต์ เสมือนการกดรีโมทคอนโทรลควบคุมความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย พลังงานและรูปแบบของกระจก

นอกจากกระจกอัจฉริยะแล้ว ยังมีฟิล์มสวิชต์แบบมีกาวในตัว เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ซึ่งสามารถติดตั้งเพิ่มเติมให้กับประตู หน้าต่างหรือฉากกั้นที่มีอยู่เดิมได้ ซึ่งเทคโนโลยีนี้สามารถใช้งานได้หลากหลายตามความต้องการ เทคโนโลยีกระจกอัจฉริยะนี้เป็นที่แพร่หลายในหลากหลายกลุ่ม เช่น ที่อยู่อาศัย โรงแรม สำนักงาน สถาบันสุขภาพ ร้านค้า โรงพยาบาลและอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังแพร่กระจายในกลุ่มผู้ออกแบบอีกด้วย

 

เทคโนโลยีนี้ได้เข้ามาแทนที่ผ้าม่าน มู่ลี่แบบเดิมๆ ด้วยการควบคุมที่มีประสิทธิภาพที่ล้ำสมัยกว่า สะดวก และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

"หากมีคำถาม หรือข้อสงสัย ทางเรายินดีตอบ พร้อมให้คำปรึกษา และบริการท่านอยู่เสมอ"

โทร: 096 923 6040
Line: 098 661 4248
สำนักงาน 1: 02 136 7823
สำนักงาน 2: 02 136 7824
support@ccc.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า