กระจกลามิเนตที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมฟิล์มอันทันสมัย ถูกใช้งานอย่างแพร่หลายทั้งในที่พักอาศัย อาคารพานิชย์ สถาบันการแพทย์ สถานศึกษา สถาบันสุขภาพ โชว์รูมยานยนต์ หน่วยรักษาความปลอดภัย ร้านค้า และสถานที่โฆษณาต่างๆ

เพื่อเพื่มความเป็นส่วนตัวให้กับสำนักงาน ควบคุมปริมาณแสงจากดวงอาทิตย์ รังสียูวีและรังสีอินฟาเรด ประสิทธิภาพการให้พลังงานสูง เพิ่มความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว ช่วยให้สภาพแวดล้อมเป็นสัดส่วนน่ามอง อีกทั้งยังสามารถใช้นำเสนอสื่อต่างๆ และประโยชน์ใช้สอยอื่นๆ อีกมากมายภายใต้ต้นทุนที่คุ้มค่า สามารถใช้งานอย่างเอนกประสงค์ เป็นอีกทางเลือกให้กับบ้านและสถานที่ทำงานของคุณ

กระจกอัจฉริยะ (หรือที่รู้จักกันในชื่อ LC Switchable กระจกเพื่อความเป็นส่วนตัว หรือกระจกอัจฉริยะ) เป็นกระจกลามิเนต 2 ชั้น ระหว่างฟิล์มและกระแสไฟฟ้า ทำงานโดยใช้กระแสไฟฟ้าและเทคโนโลยี PDLC (Polymer Dispersed Liquid Crystal) เพื่อปรับเปลี่ยนความใสหรือทึบผ่านรีโมท คำสั่งเสียง หรือ สมาร์ทโฟน

 • สร้างความเป็นส่วนตัวได้ 100% ตามความต้องการ
 • ควบคุมปริมาณแสงและความร้อนจากดวงอาทิตย์ที่ส่องเข้ามาภายในอาคารและลดประกายแสงสะท้อนสู่ดวงตา
 • ปกป้องรังสียูวีที่ทำร้ายเฟอร์นิเจอร์ให้ซีดจางลงได้ถึง 99% แต่ยังคงสามารถมองเห็นได้จากภายนอก
 • ลดค่าใช้จ่าย ค่าไฟภายในอาคาร
 • เสริมความแข็งแรงให้กับหน้าต่างของคุณโดยไม่กระทบต่อการมองเห็น ทนไฟ และป้องกันการแตกละเอียด โดยเฉพาะพื้นที่ที่มีพายุเฮอริเคน อีกทั้งยังช่วยลดโอกาสการบุกรุกเข้าสู่อาคาร
 • แบ่งแยกห้องทำงาน ห้องประชุมให้เป็นสัดส่วน สร้างสภาพแวดล้อมให้เป็นระเบียบ น่ามอง
 • เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ ด้วยการตกแต่งแบบเรียบหรู
 • เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน ปราศจากเสียงรบกวนจากภายนอก
 • สร้างห้องส่วนตัวภายในบ้านของคุณให้กลายเป็นห้องสำหรับชมภาพยนตร์
 • เปลี่ยนเป็นพื้นที่สำหรับทำงาน วางแผนงาน ระดมความคิด หรือสื่อการเรียนรู้ อีกทั้งยังทำความสะอาดได้ง่ายเพียงใช้แอลกอฮอล์
 • บำรุงดูแลรักษาง่ายต่างจากผ้าม่านหรือมูลี่ เพราะกระจกอัจฉริยะ “คอนดาโต้” สะสมฝุ่นน้อยและต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย

กระจกอัจฉริยะ “คอนดาโต้” เป็นเทคโนโลยีกระจกเอนกประสงค์ที่ใช้งานได้ดีกับที่อยู่อาศัย สำนักงาน สถานศึกษาและศูนย์ฝึกอบรม ศูนย์กลางการตลาด สถาบันการเงิน สถาบันสุขภาพและความงาม และอื่นๆ สามารถติดตั้งได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นห้องประชุม ห้องผู้บริหาร งานแสดงสินค้า ห้องนอน ประตู หน้าต่างห้องน้ำ และโรงพยาบาล

สีขาว

กระจกอัจฉริยะสีขาว สะอาดตา ดูเป็นธรรมชาติและเป็นทางเลือกในการปรับเปลี่ยนพื้นที่ให้สามารถควบคุมความเป็นส่วนตัว สะดวก ป้องกันรังสียูวี ช่วยปรับเปลี่ยนดีไซน์และเพิ่มความปลอดภัย

สีเทา

กระจกอัจฉริยะสีเทา ช่วยลดแสงที่ส่องเข้าสู่ตัวอาคารให้น้อยลง แต่ลดปริมาณความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้น้อยกว่ากระจกอัจฉริยะสีขาว สามารถใช้ได้กับห้องฝากของ ห้องเก็บของ ฉากกั้น เป็นตัวเลือกในการออกแบบและตกแต่งภายใน เป็นต้น

สีเข้ม

กระจกอัจฉริยะสีเข้ม รองรับสถาปัตยกรรมและการออกแบบตกแต่งชั้นสูง ให้ความเป็นส่วนตัวและประสิทธิภาพการป้องกันแสงที่เหนือกว่าโดยเฉพาะในช่วงเวลากลางวัน เป็นตัวเลือกสำหรับการตกแต่งอาคาร สำนักงาน ร้านอาหาร ร้านค้า เพื่อปิดบังสภาพแวดล้อมที่ไม่ต้องการให้ผู้คนภายนอกมองเห็น

สีฟ้า

กระจกอัจฉริยะสีฟ้าออกแบบมาเพื่อควบคุมปริมาณแสงและความร้อนที่สะท้อนจากดวงอาทิตย์ที่สาดส่องเข้าสู่อาคาร อีกทั้งยังสามารถใช้กับสำนักงาน ที่อยู่อาศัย เพื่อแบ่งแยกสภาพแวดล้อมให้เป็นสัดส่วนยิ่งขึ้น

สีน้ำตาลอ่อน

กระจกอัจฉริยะสีน้ำตาลอ่อน ช่วยลดประกายแสงที่สะท้อนสู่ดวงตา และป้องกันแสงที่ทำลายเฟอร์นิเจอร์ของคุณให้ซีดจางลง แต่ยังคงสว่างและมองเห็นได้จากภายนอก

โทร: 096 923 6040
Line: 098 661 4248 or ID: condatolift
สำนักงาน 1: 02 136 7823
สำนักงาน 2: 02 136 7824
support@ccc.co.th

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว
และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า